Thông báo Tuyển sinh cao đẳng hệ liên thông, văn bằng 2: Dược – Điều Dưỡng -Y sỹ đa khoa -Y học cổ truyền

Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Y Dược Hà Nội – tự hào là một Trường đào tạo Cử nhân Cao đẳng Dược, Cao Đẳng Điều Dưỡng,… uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Cao Đẳng Kỹ Thuật Y Dược Hà Nội  với hệ thống phòng học thực hành, trang bị thiết bị y tế hiện đại và đồng bộ, đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế, Bộ GD & ĐT, Bộ LĐ TB & XH cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy và kinh nghiệm thực tế trong Ngành Y Dược.

Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Y Dược Hà Nội tuyển sinh liên thông và văn bằng 2 năm học 2023 – 2024; Cụ thể như sau:

I. HỆ CAO ĐẲNG (LIÊN THÔNG)

Ngành đào tạo Đối tượng tuyển sinh Hình thức tuyển sinh Thời gian đào tạo
Điều dưỡng

Tốt nghiệp TC điều dưỡng

1.5 năm

Dược sĩ Tốt nghiệp TC Dược

II. HỆ CAO ĐẲNG (VĂN BẰNG 2)

Ngành đào tạo Đối tượng tuyển sinh Hình thức tuyển sinh Thời gian đào tạo

Điều dưỡng

Đã  tốt nghiệp từ Cao đẳng

trở lên tất cả các ngành

1.5 năm

Dược sĩ

II. HỆ TRUNG CẤP (VĂN BẰNG 2)

Ngành đào tạo

Hình thức tuyển sinh

Thời gian đào tạo

Y sỹ đa khoa

Đã  tốt nghiệp từ trung cấp trở lên tất cả các ngành

1.0 năm

Y học cổ truyền

Tạo mẫu & Chăm sóc sắc đẹp

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ĐẦU VÀO HỆ LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC GỒM:

1.  01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Nhà trường;

2.  02 Bằng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe và bảng điểm. (Photo công chứng);

3.  02 Bản photo bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng);

4.  01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương nơi thí sinh cư trú;

5.  01 Bản sao chứng minh thư nhân dân (có công chứng);

6.  4 Ảnh 3×4 và 2 ảnh 4×6 ghi thông tin thí sinh bao gồm: Họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ở mặt sau ảnh;

7.  01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên, trong đó có 1 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương.

TẠI SAO NÊN CHỌN CAO ĐẲNG KỸ THUẬT Y DƯỢC HÀ NỘI LÀM NƠI HỌC TẬP?

– Cán bộ, giảng viên, nhân viên đều có trên 25 năm công tác giảng dạy.

– Cùng sự giảng dạy các Giáo sư, Tiến sĩ đến từ các trường đại học, bệnh viện danh tiếng

– Hướng dẫn thực tế từ các chuyên gia là Giám đốc các Công ty, xí nghiệp Dược, Giám đốc các bệnh viện

– Sinh viên năm 2 sẽ được nhà trường giới thiệu việc làm thêm với mức thu nhập 5-6 triệu

– Nhà trường cam kết giới thiêu 100% việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp

– 80% sinh viên có việc làm ổn định ngay từ khi thực tập tại các công ty dược, các bệnh viện.

– Liên kết với đối tác Nhật Bản, CHLB Đức lựa chọn ký kết đào tạo điều dưỡng viên sang Nhật, Đức làm việc với mức lương từ: 35-62 triệu/thángLiên thông lên Đại học cùng ngành đào tạo tại các trường Đại học danh tiếng như đại học Y Hà Nội, đại học Dược Hà Nội.

– Giáo trình được biên soạn bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đầu ngành, có tham vấn y khoa từ các tiến sĩ y dược của nước ngoài.

– Phương pháp giảng dạy tiên tiến, giáo cụ trực quan, sinh viên được học và thực hành trực tiếp tại trường hoặc tại các viện nghiên cứu có liên kết đào tạo với nhà trường.

– Miễn giảm học phí cho sinh viên là con thương binh liệt sĩ, gia đình chính sách Sinh viên đạt học lực khá, giỏi được xét cấp học bổng và xét miễn giảm học phí theo quy định nhà trường

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ để được tư vấn!

Phố Xốm, P. Phú Lãm, Q. Hà Đông, Tp. Hà Nội

Hotline:  024 234 854 85 – 088 9999 589