Sứ mệnh – Tầm nhìn Trường Cao đẳng Kỹ Thuật Y Dược Hà Nội

 

1.Sứ mệnh và mục tiêu

Trường Cao đẳng Kỹ Thuật Y Dược Hà Nội là địa chỉ tin cậy trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, là điểm nhấn về tư duy sáng tạo, là ngọn lửa châm nguồn cảm hứng, giúp người học trở thành những công dân có thái độ, kiến thức, kỹ năng, kỹ xảo, tự tin lập thân, lập nghiệp, làm việc hiệu quả trong môi trường đa văn hóa, sử dụng và làm chủ được mọi công nghệ hiện đại trong nước và thế giới, mang lại thu nhập cao cho bản thân và xã hội.

– Trường đóng góp vào sự phát triển của đất nước thông qua việc đào tạo nguồn nhân lực kỹ thuật, chất lượng cao, sử dụng thành thạo mọi công nghệ hiện đại của thế giới, nghiên cứu ứng dụng công nghệ, cung cấp các dịch vụ đào tạo đáp ứng yêu cầu của xã hội theo chuẩn quốc tế.

– Đào tạo gắn với việc làm và tạo cơ hội phát triển liên tục cho người học.

– Với phương châm đào tạo kết hợp 3 bên : Nhà trường+ Doanh nghiệp+ Người học .

– Với mục tiêu đào tạo: Thái Độ-> Kiến thức-> Kỹ năng-> Kỹ xảo-> Thu nhập cao.

– Trường thực hiện phương thức đào tạo gắn kết với Doanh nghiệp để giải quyết việc làm cho sinh viên ra trường làm được việc và không bị thất nghiệp. Nhà trường đã thực hiện bằng việc ký cam kết 100% Sinh viên có việc làm ngay. Đặc biệt trong thời gian học tập tại trường các em được đi thực tập sinh tại các nước trên thế giới mà nhà trường đã ký kết như: Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Newzealand; CHLB Đức…và được hưởng với mức lương cao.

2.Tầm nhìn

– Trở thành trường Đại học có THƯƠNG HIỆU trong nước, khu vực và thế giới, là một địa chỉ tin cậy trong đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao và trong nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ.

  • Khẩu hiệu hành động

“Muốn biết phải học; Muốn học hãy đến Cao đẳng Kỹ thuật Y Dược Hà Nội; Thế giới trong tầm tay bạn”.

  • Bản sắc riêng

– Ký cam kết với người học sau khi ra trường có việc làm với thu nhập cao, nếu không bố trí được việc làm, nhà trường hoàn lại học phí cả khóa học.

– Sinh viên của nhà trường trong một khóa học được đi thực tập 6 tháng đến 1 năm tại các nước trên thế giới mà nhà trường đã ký kết với mức lương từ 8 triệu đến 15 triệu đồng /1 tháng.

– Cơ sở vật chất phục vụ đào tạo, trang thiết bị thí nghiệm, thực hành đầy đủ, hiện đại; chương trình đào tạo tiên tiến; chuẩn hóa đội ngũ cán bộ, giảng viên; phương pháp dạy học tích cực; gắn kết đào tạo với khoa học công nghệ.

Địa chỉ: Số 10 Ngõ 4 Phố Xốm, Q. Hà Đông, Tp. Hà Nội
Điện thoại: 024 234 854 85 – 0971 055 998 – 088 9999 589
Website: http://Caodangkythuatyduochanoi.vn/
Mail: yduochanoi.edu.vn@gmail.com

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết cùng danh mục