Cơ cấu tổ chức trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Y Dược Hà Nội

Được thành lập thành lập theo Quyết định số 258/QĐ-LĐTBXH của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, và Quyết định số: 5291/QĐ-UBND ngày 14 tháng 10 năm 2009 của UBND thành phố Hà Nội, sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Y Dược Hà Nội đã không ngừng lớn mạnh cả về quy mô lẫn chất lượng đào tạo, với đội ngũ Cán bộ, viên chức ngày càng được nâng cao trình độ nghiệp vụ chuyên môn; cơ sở vật chất, trang thiết bị được mở rộng và nâng cấp hiện đại hơn. Trường luôn xem chất lượng đào tạo là một trong những vấn đề quan trọng, quyết định đến sự tồn tại và phát triển của nhà trường. Chính vì vậy , trường đã không ngừng cải thiện cơ câu ,hoạt động tổ chức để không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo một yêu cầu cấp thiết xu thế toàn cầu hóa hiện nay.

Địa chỉ: Số 10 Ngõ 4 Phố Xốm, Q. Hà Đông, Tp. Hà Nội
Điện thoại: 024 234 854 85 – 0971 055 998 – 088 9999 589