Tâm sự ngành điều dưỡng – Nguyễn Thị Huyền Trang( Lớp K12CNA01 ngành Điều dưỡng).

Là sinh viên năm cuối và vừa trải qua kỳ thi tốt nghiệp, Huyền Trang rất háo hức chờ đến ngày dự Lễ tốt nghiệp và nhận bằng. Cô bạn có rất nhiều dự định và ước mơ cho tương lai của mình.

Điều gì em thích ở ngành Điều dưỡng?

Ngành Điều Dưỡng giúp em trang bị thêm những kiến thức y khoa, từ đó chăm sóc tốt cho bản thân, cho những người thân trong gia đình và mọi người xung quanh. Sau dịch bệnh Covid – 19 em thấy nghành này có nhiều cơ hội việc làm cả trong nước lẫn quốc tế, công việc tương đối ổn định.

Trong quá trình học em có gặp khó khăn gì không?

Trong quá trình học em cũng gặp những khó khăn nhất định, đặc biệt là những kiến thức liên quan đến Y học hay Giải phẫu. Em đã vượt qua được những khó khăn đó nhờ có các thầy cô, các anh chị tại trường cũng như nơi thực tập đã hướng dẫn, chỉ dạy em tận tình chu đáo. Em rất cảm kích và biết ơn vì điều đó.

Em đã chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp như thế nào?

Để chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp em đã ôn tập rất nhiều các câu hỏi trong đề cương. Nhà trường cũng tạo điều kiện cho chúng em được đến ôn trực tiếp tại lớp cùng giảng viên, nghe giải đáp những thắc mắc còn thiếu sót để cho chúng em ôn tập và làm tốt bài thi tốt nghiệp.

Sau khi ra trường em đã dự định gì cho tương lai chưa?

Sau khi ra trường em mong muốn được học hỏi và làm việc ở một môi trường chuyên nghiệp, năng động. Em thích một công việc ổn định và có thể gắn bó lâu dài, có cơ hội thăng tiến cao và thành công trong công việc.

Chúc Trang thành công và có được một công việc như mình mong muốn nhé!

Bài viết cùng danh mục