LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023 – 2024 VÀ KỈ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Ngày 18/11, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Y Dược Hà Nội long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2023 – 2024 và Kỉ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, với sự tham gia của lãnh đạo, giảng viên, cán bộ nhân viên, các vị khách quý và toàn thể sinh viên nhà trường.

Trong không khí tràn ngập sự háo hức và niềm hứng khởi, TTƯT.PGS.TS Nguyễn Thị Thịnh – Hiệu trưởng Nhà trường, đã đọc diễn văn khai giảng và gióng lên những hồi trống ngày khai trường.

Nhà trường xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các quý vị đại biểu, khách mời là đại diện các Bộ, Ban ngành, Cơ quan thông tấn báo chí, Đơn vị đối tác đã góp mặt và dành tặng những lẵng hoa tươi thắm.

Tại buổi lễ đã diễn ra Lễ kí kết MOU (Memorandum of Understanding) hợp tác đào tạo, thúc đẩy cơ hội việc làm cho sinh viên giữa Trường Cao đẳng Kỹ thuật Y Dược Hà Nội cùng Viện Khoa học Sức khoẻ và Điều dưỡng Homecare; Công ty TNHH AI.NOZOMI và Công ty CP Phát triển Thương mại và Đầu tư Việt Nhật JVCI.,JSC

Đặc biệt, Ban lãnh đạo nhà Trường đã ghi nhận, khen thưởng, tri ân các tập thể, cá nhân, Cán bộ – Giảng viên – Sinh viên có thành tích, hoạt động xuất sắc trong năm học vừa qua. Đan xen vào không khí trang trọng là những phần thi văn nghệ đặc sắc, hấp dẫn đến từ các bạn sinh viên tài năng của Nhà trường.

Với phương châm “RÈN Y ĐỨC-VỮNG TAY NGHỀ”. Trường Cao đẳng Kỹ thuật Y Dược Hà Nội tự tin sẽ tạo nên một năm học mới phát triển và đầy thành công.

Bài viết cùng danh mục