CHÚC MỪNG NGÀY LỄ GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG – Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Y Dược Hà Nội

“Dù ai đi ngược về xuôi

Nhớ ngày Giỗ Tổ mồng mười tháng ba

Khắp miền truyền mãi câu ca

Nước non vẫn nước non nhà ngàn năm”

Ngày lễ Giỗ tổ Hùng Vương 10-3 là một lễ hội lớn của dân tộc, được tổ chức nhằm tưởng nhớ công lao dựng nước và giữ nước của các vua Hùng – những vị vua đầu tiên của dân tộc. Đây là dịp để người dân Việt Nam thể hiện sự tôn kính và lòng biết ơn đối với tổ tiên, giáo dục thế hệ sau về truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ kẻ trồng cây” cùng những giá trị lịch sử văn hóa quý báu của dân tộc. Ngày lễ còn là niềm tự hào của Việt Nam trước bạn bè thế giới về một Di sản văn hóa vô cùng giá trị đã trường tồn qua hàng nghìn năm, khắc sâu trong tâm hồn, tình cảm, trở thành đạo lý truyền thống của nhân dân nước Việt.

Hãy cùng Trường Cao đẳng Kỹ Thuật Y Dược Hà Nội  đón chào ngày Lễ Giỗ tổ Hùng Vương, hướng về cội nguồn dân tộc cùng toàn thể người dân Việt Nam nhé!

Địa chỉ: Số 10 Ngõ 4 Phố Xốm, Q. Hà Đông, Tp. Hà Nội

VPTS: Số 138 Phạm Văn Đồng, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội