ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC TRỰC TUYẾN

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Y Dược Hà Nội hướng dẫn thí sinh làm thủ tục nhập học trực tuyến theo các bước sau:

BƯỚC 1: Nhập “MÃ NGÀNH” đăng ký học vào mã nhập học. (Dược – 6720201. Điều Dưỡng – 6720301. Y sỹ đa khoa – 6720101. Y học cổ truyền – 6720102. Tạo mẫu và chăm sóc sắc đẹp – 5810402)

BƯỚC 2: Điền đầy đủ thông tin vào from đăng ký. Chụp ảnh và upload các hồ sơ theo yêu cầu vào form: (Giấy tờ nào thiếu được phép bổ sung sau)

BƯỚC 3: Hoàn thành học phí bằng cách chuyển khoản vào tài khoản của nhà trường theo thông tin:

+ Tên đơn vị hưởng: TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT Y DƯỢC HÀ NỘI

+ Thí sinh nộp học phí vào tài khoản sau:
       114676588888 tại ngân hàng Viettinbank

+ Nội dung nộp tiền: [Họ tên] [ngày tháng năm sinh] [ngành học]

Ví dụ:  Nguyen Van An 01.08.2006 Duoc

ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC TRỰC TUYẾN

Thí sinh tải ảnh hồ sơ (CMT hoặc CCCD, Bằng tốt nghiệp, học bạ,...). Lưu ý: Giấy tờ nào thiếu bổ sung sau!

COMBO QUÀ TẶNG 200 TÂN SINH VIÊN ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC SỚM NHẤT

TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT Y DƯỢC HÀ NỘI

Nhà trường cam kết 100% sinh viên được học tại  thành phố Hà Nội  trong suốt quá trình học tập, HSSV sau khi tốt nghiệp tại trường Cao đẳng Kỹ thuật Y Dược Hà Nội: Được nhà trường bố trí việc làm đúng chuyên ngành đào tạo; Được học liên thông lên Đại học chính quy đúng chuyên ngành;  Đạt trình độ ngoại ngữ tối thiểu chuẩn khung trình độ quốc gia, giao tiếp thành thạo, đủ kỹ năng làm việc với người nước ngoài; Có kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc độc lập hoặc theo nhóm, thích ứng tốt với môi trường xã hội năng động, hiện đại; thích ứng với môi trường làm việc chuyên nghiệp trong nước và nước ngoài; Và được nhà trường hỗ trợ miễn phí để tham gia các chương trình du học, lao động ở các thị trường Nhật Bản, Đài Loan, CHLB Đức…

15 năm kinh nghiệm đào tạo nhân lực khối ngành sức khỏe. 1

15 năm kinh nghiệm đào tạo nhân lực khối ngành sức khỏe. 2

15 năm kinh nghiệm đào tạo nhân lực khối ngành sức khỏe. 3

15 năm kinh nghiệm đào tạo nhân lực khối ngành sức khỏe. 4

THỜI GIAN VÀ THỦ TỤC NHẬP HỌC

• Thời gian và địa điểm nhập học:
      + Thời gian: 16/7 – 24/8
      + Địa điểm:  Phòng Tuyển sinh, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Y Dược Hà Nội.
      Cơ sở 1: Số 10 ngõ 4 phố Xốm, Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội
      Cơ sở 2: Số 138 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline hỗ trợ trực tuyến 24/7: 0971 055 998 – 0912218811

• Thủ tục nhập học (Offline)

Các thí sinh trúng tuyển khi đến nhập học mang theo:
      1. Giấy báo nhập học (bản chính + 01 bản photo).
      2. Hồ sơ trúng tuyển theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
      3. Bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (bản chính + 01 bản photo) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2024). Học bạ THPT hoặc tương đương (bản chính+01 bản photo). Giấy khai sinh (bản sao). Giấy chứng nhận kết quả thi trung học phổ thông Quốc gia năm 2024 (Bản gốc, đối với Thí sinh đăng ký xét tuyển theo kết quả thi THPT Quốc gia; Nhà trường trả lại BTN, Học bạ bản chính cho sinh viên sau khi đã kiểm tra, đối chiếu)
      4. Giấy giới thiệu và hồ sơ sinh hoạt Đảng, Đoàn (nếu có).
      5. Các loại giấy tờ ưu tiên (nộp trực tiếp cho phòng CTSV), giấy CMND (photo).
      6. Đồ dùng cá nhân (chăn, màn, chiếu,…).